VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

Chi đoàn thanh niên Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam chung tay phòng, chống dịch covid-19

Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam cũng như địa phương nơi Viện trú đóng. Chi đoàn Thanh niên Viện phát động phong trào “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” với mong muốn đồng hành, chung tay cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19 và đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên cũng như toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Viện.


Phân phát dung dịch nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang miễn phí

cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Viện

Được sự đồng thuận và hỗ trợ kinh phí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện và một số đơn vị, cá nhân trong Viện, ngày 27/3/2020 Chi đoàn Thanh niên Viện đã phối hợp với Trung tâm Chất lượng nước và Môi trường pha chế nước rửa tay sát khuẩn theo hướng dẫn của WHO. Chi đoàn Thanh niên Viện đã pha chế 200 lít nước rửa tay sát khuẩn, dung dịch đã được đóng chai phát miễn phí cùng khẩu trang y tế cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Viện, mỗi cá nhân sẽ được phát một chai 80ml, một chai 1000ml và sáu chiếc khẩu trang y tế. Ngoài ra, Chi đoàn Thanh niên còn trang bị những chai có thể tích 500ml tại cổng chính, các hành lang, khu vực chung của Viện để cán bộ công chức, viên chức và người lao động cũng như kháchđến liên hệ công tác sử dụng.


Đoàn viên Thanh niên đang thực hiện việc dán nhãn

và đóng chai dung dịch nước rửa tay sát khuẩn

Sản phẩm dung dịch nước rửa tay sát khuẩn đóng chai của Chi đoàn Thanh niên


Ngày 30/3/2020 đại diện Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam và Chi đoàn Thanh niên Viện đã trao tặng 40 lít nước rửa tay sát khuẩn đóng chai cho đại diện Ủy ban nhân dân Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh nơi địa phương mà Viện trú đóng, để chung tay trong việc phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.Chi đoàn Thanh niên Viện trao tặng nước rửa tay sát khuẩn

cho đại diện Ủy ban nhân dân Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh


Bà Nguyễn Thị Chín, Hẻm 271, Phường 3, Quận 5 cũng vui mừng khi nhận được chai nước rửa tay của Chi đoàn Thanh niên Viện tặng, bà xúc động nói cảm ơn quý Ban Lãnh đạo Viện và các em đoàn viên thanh niên rất nhiều khi quan tâm đến những người dân như Bà.

Qua phòng trào này, với tinh thần và trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Chi đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam mong muốn phong trào này ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sống có trách nhiệm, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.