VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp đến thăm và làm việc với Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam

Ngày 25/5/2020, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp và đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm và làm việc với Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vũ Viết Hưng, Phó Cục trưởng - Cục Quản lý Xây dựng Công trình; đồng chí Lê Viết Bình, Phó Chánh Văn phòng Bộ - phụ trách Văn phòng phía Nam.

Thay mặt Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam, đồng chí Viện trưởng Đỗ Đức Dũng đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và Đoàn công tác của Bộ về hiện trạng nguồn nhân lực, trang thiết bị và cơ sở vật chất của Viện; những thành tựu mà Viện đã đạt được trong thời gian vừa qua. Qua đó, Viện đã kiến nghị với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những vướng mắc về cơ chế chính sách trong việc đấu thầu và giao nhiệm vụ thực hiện dự án; nâng cấp trang thiết bị và trụ sở Viện để xứng tầm với Viện vùng quy hoạch chuyên ngành của Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp đánh giá cao vai trò của Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam trong việc tham mưu, tư vấn cho Bộ về lĩnh vực quy hoạch thủy lợi khu vực phía Nam nói riêng và các hoạt động của ngành nói chung trong thời gian vừa qua. Và Thứ trưởng hy vọng trong thời gian tới tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Viện phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bộ và ngành.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng yêu cầu Viện cần tập trung hơn nữa trong công tác kiện toàn tổ chức, bộ máy theo hướng tinh giản; đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu, thu hút nhân tài để đưa Viện ngày càng phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế, là đầu tầu trong công tác quy hoạch thủy lợi ở khu vực phía Nam./.

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn công tác Bộ NN&PTNT tại Viện.

Lãnh đạo Viện báo cáo về cơ sở vật chất của Viện.
Lãnh đạo Viện báo cáo tình hình hoạt động của Viện với Đoàn công tác.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Viện.


Nguồn: SIWRP.