VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

VIỆN QUY HOẠCH THỦY LỢI MIỀN NAM

Họp mặt cán bộ hưu trí Tết Giáp Ngọ - Năm 2014
Thay mặt lãnh đạo Viện Quy hoạch Thủy lợi miền Nam, đồng chí Nguyển Xuân Hiền gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, nhân viên hưu trí, ghi nhận những đóng góp của các cụ hưu trí đối với sự phát triển của Viện. Đồng thời, đồng chí cũng thông báo về một số hoạt động của Viện trong năm 2013 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014.

Năm 2013, nhiệm vụ công tác của Viện đã được triển khai toàn diện; Viện tiếp tục tham mưu cho Bộ, Tổng cục Thủy lợi về chiến lược phát triển thủy lợi ở Miền Đông Nam Bộ và vùng ĐBSCL về quy hoạch Thủy lợi, điều tra cơ bản và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Viện còn là đơn vị chủ trì thực hiện dự án khảo sát chi tiết sông suối rạch biên giới phục vụ PGCM biên giới đất liền VN-CPC. Đảng bộ Viện đã triển khai nghiêm túc Nghị quyết 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể đảng viên, VC và NLĐ thuộc Viện.


Đồng chí Nguyển Xuân Hiền  cũng nhấn mạnh về một số nhiệm vụ trọng tâm của Viện sẽ triển khai thực hiện trong năm 2014, như: hoàn thành Quy hoạch lũ vùng ĐBSCL, Rà soát quy hoạch đê Biển từ Quảng Ngãi đến Kiên Giang, triển khai một số dự án mở mới…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Phóng - Trưởng Ban liên lạc hưu trí của Viện đã gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyển Xuân Hiền, các đồng chí lãnh đạo cùng CBCNV của Viện và hứa hẹn sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho Viện, cho ngành trong điều kiện có thể./.

Tin, ảnh Viện QHTL miền nam